Rangá Restaurant
"Nýtt hráefni úr héraði gerir gæfumuninn í matargerð og tryggir þau einstöku bragðgæði sem finnast hvergi annars staðar en á Íslandi."
Péter Jóni
Yfirkokkur á Hótel Rangá
Rangá Menus
Veitingastaður Hótels Rangár er rómaður fyrir frábæra matargerð, gott hráefni og þjónustu. Við veljum besta hráefni á hverjum árstíma frá ræktendum og framleiðendum í héraði og leggjum okkur fram við að gera dvölina á Hótel Rangá einstaka og ógleymanlega.
Áherslan hefur ávallt verið á hina sígildu íslensku gestrisni, framúrskarandi veitingar og persónulega þjónustu.
Nokkrir réttir hafa skapað sér algjöra sérstöðu hvað
vinsældir varðar, en þar má nefna sveppasúpuna, hreindýra-carpaccio, Rangárlaxinn, fjallalambið og að sjálfsögðu súkkulaðikúluna, sem enginn fær staðist.
Ævintýri
Skapaðu ógleymanlegar stundir með því að prófa eitthvað óhefðbundin eins og matarupplifun í íslenskum helli.
Til að auka fjölbreyttni bjóðum við upp á árstíðabundna matseðla úr hráefni. Við veljum nýtt hráefni af bestu mögulegu gæðum og sækjum þar nær eingöngu til staðbundinna framleiðenda í héraði, svo sem grænmetisbænda, nautaræktenda og báta-sjómanna.
Svo er að sjálfsögðu hinn víðfrægi skandínavíski jólamatseðill, en margar fjölskyldur og fyrirtæki bóka borð með árs fyrirvara til að eiga öruggt sæti við veisluborðið.
Rangá Barinn
Barinn okkar er einstaklega vel birgur og því notalegt athvarf í hjarta hótelsins, hverjum þeim ferðalangi sem þarf á hressingu að halda eftir langan dag. Barinn er smíðaður úr grófhöggnum trjábolum, en barstólarnir tveir eru skornir út af ítölskum handverksmeistara, og eru líklega mest ljósmynduðu hlutir hótelsins, fyrir utan ísbjörninn Hramm. Á barnum er eitt mesta viskýúrval landsins, svo allir sannir viskýaðdáendur ættu að finna það sem þá þyrstir í. Sígild hanastél eða sérblandaðir drykkir af hverju tagi standa til boða, og hér færðu líka rautt eða hvítt Rully Bourgogne, sem er sérstaklega átappað fyrir Hótel Rangá. Að sjálfsögðu er einnig úrval af bjór frá íslenskum brugghúsum.